Ngày đăng: 27/04/2016 lúc 20h14Từ ngày 26.4 – 01.5.2016, Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao TP.HCM lần thứ 20 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Q.11, TP.HCM. Trải qua 20 năm gắn bó với người tiêu dùng của TP năng động nhất cả nước, năm 2015, Hội chợ này được tổ chức kỷ lục Việt Nam bình chọn top 3 trong 10 sự kiện, công trình nổi bật của TPHCM sau 40 năm giải phóng.

Nhân dịp này, hội chợ sẽ được tổ chức ấn tượng, hoành tráng và đặc sắc nhằm phố diễn sự lớn mạnh của doanh nghiệp Việt và là món quà tri ân người tiêu dùng.

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao lần này, tập đoàn DAPHA cũng đăng ký nhiều gian hàng với các mặt hàng như: đồng thờ phụng, đồ decor, nước uống, bồn...

 


 

Chuyến xe bất ngờ, một trong những hoạt động sẽ diễn ra trong suốt 6 ngày của hội chợ HVNCLC TP.HCM

 

Theo đó, Ngôi nhà chung – Trái tim của Hội chợ HVNCLC – sẽ được phân chia thành ba khu vực chính:

-Triển lãm, trưng bày của nhóm doanh nghiệp “Tự hào 20 năm HVNCLC” và doanh nghiệp Sáng tạo hội nhập.

-Triển lãm đến từ ABCD Mekong – Nhóm Sáng tạo khởi nghiệp SKC và nhóm các nông sản sạch.

-Khu vực cung cấp, tư vấn kiến thức pháp lý hội nhập với sự tham gia của các luật sư hàng đầu trong câu lạc bộ Pháp lý thuộc Hội DN HVNCLC.

 

Các hoạt động dành cho người tiêu dùng diễn ra liên tục với nhiều hình thức mới mẻ, hấp dẫn, như Ngày hội đồng giá 20.000đ, Chuyến xe bất ngờ, Cuộc thi: Tìm hiểu về 20 năm HVNCLC & tình yêu hàng Việt…

Trong đó, hoạt động “Ngày hội đồng giá” diễn ra từ 9g00 – 11g00, các ngày 27 – 30.4.2016 tại sân khấu chính, mỗi sản phẩm có giá bán 20.000 đồng. Đây là những sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu HVNCLC. Ngoài ra, khu vực đồng giá cũng sẽ bán một số lượng sản phẩm nhất định với giá ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng may mắn. Dự kiến, mỗi ngày sẽ có hơn 1.000 sản phẩm được bán ra.

Cuộc thi “Tìm hiểu về 20 năm HVNCLC & tình yêu hàng Việt”: Cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Hội chợ HVNCLC An Giang vào giữa tháng 3.2016 và đã tạo ra một sân chơi vô vùng thú vị cho các bạn trẻ trong việc tìm hiểu về doanh nghiệp, sản phẩm, các cột mốc của HVNCLC.

 

 

Tại Hội chợ HVNCLC An Giang tháng 3.2016 cuộc thi “Tìm hiểu về 20 năm HVNCLC & tình yêu hàng Việt” đã thực sự là một sân chơi lớn cho các bạn trẻ và người tiêu dùng

 

Cuộc thi trải qua nhiều trò chơi như đoán ý đồng đội, thách đố, hùng biện… Đây là một trong những cuộc thi giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu và ghi nhớ tên, sản phẩm của doanh nghiệp trong tâm trí mình.

 

“Chuyến xe bất ngờ”. Bắt đầu từ 09g00 – 10g00 các ngày diễn ra hội chợ, với hơn 1.000 phần quà được phát/ngày. Chiếc xe sẽ di chuyển khắp khu vực Hội chợ và các khu vực dân cư lân cận để mang niềm vui đến cho người tiêu dùng. Các phần quà với nhiều giá trị khác nhau như tập vở, nước giải khát, bếp ga, tủ nhựa, áo thun, nón bảo hiểm… là quà tặng thú vị đến từ các doanh nghiệp HVNCLC tham gia hội chợ.

 

 

Người tiêu dùng vui mừng khi nhận được những phần quà miễn phí từ chuyến xe bất ngờ

“Gamshow sân khấu – đấu giá sản phẩm”Thời gian diễn ra từ 18g30 – 19g15 mỗi ngày tại sân khấu chính và Ngôi nhà chung. Sản phẩm của doanh nghiệp được lồng ghép vào các trò chơi như đoán ý đồng đội, thách đố trong chương trình. Những sản phẩm của doanh nghiệp đồng thời sẽ được sử dụng để đấu giá trên sân khấu chính và ngôi nhà chung.

 

“Khu vườn tuổi thơ”Được tổ chức trong khuôn viên hội chợ trong suốt 6 ngày. Đối tượng tham dự là các em thiếu nhi đến hội chợ. Khu vườn tuổi thơ tổ chức nhiều hoạt động như đổi sách báo cũ nhận quà, vẽ tranh với chủ đề biển đảo quê hương, tô màu cho tranh… Những tác phẩm này sẽ được trưng bày trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.

Lịch dự kiến các chương trình hội thảo, kết nối:

Hội thảo “Đổi mới công nghệ - quản trị để hội nhập thành công”. Nhân dịp này, Hội DN HVNCLC dự kiến công bố kết quả khảo sát của 100 doanh nghiệp có nỗ lực đổi mới công nghệ - quản trị và kinh nghiệm từ các giải pháp hay để hội nhập thành công. Chương trình dự kiến diễn ra từ 14g00 – 17g00 ngày 26.04.2016 tại Trường Đại Học Bách Khoa.

Vào ngày 28.04.2016 là hội thảo “Giải pháp mới với hai trị trường gần: Trung Quốc và Campuchia”. Chương trình dự kiến diễn ra từ 8g30 –11g30 tại Trường Đại Học Bách Khoa.

Và ngày 29.4.2016 là cuộc giao lưu với các ngôi sao khởi nghiệp: “Tọa đàm ứng dụng công nghệ thông tin trong nông nghiệp & Giao lưu khởi nghiệp nông nghiệp”. Chương trình bắt đầu từ 8g30 – 12g00 tại Trường Đại Học Bách Khoa.