CBCNV DAPHA tham gia phong trào đi bộ sáng Chủ Nhật do UBND Q5 tổ chức

Chủ Nhật, ngày 29/10/2023, đã diễn ra một sự kiện sôi động tại Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh khi hàng ngàn người tham gia Chương trình đi bộ “Doanh nghiệp Quận 5 – Gắn kết nghĩa tình” năm 2023. Đây là một sự kiện thể thao thường niên do Ủy ban Nhân dân Quận 5 tổ chức. Điều đặc biệt trong sự kiện lần này là có sự góp mặt nhiệt huyết của công ty DAPHA và hơn 15 CBCNV đã tham gia, gặt hái được nhiều huy chương lưu niệm.

Chuẩn bị cho Một Ngày Vui Khỏe Có Ích

Sáng Chủ Nhật, đường phố Quận 5 nổi lên với sự nhiệt huyết của những người tham gia Chương trình đi bộ “Doanh nghiệp Quận 5 – Gắn kết nghĩa tình” năm 2023. Từ sớm, hàng trăm người đã tập trung tại điểm xuất phát, được chuẩn bị sẵn số báo danh, những chiếc áo đồng phục rực rỡ. Không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là dịp để cả cộng đồng doanh nghiệp quận quy tụ, nâng cao sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết. 

Một điểm đặc biệt và đáng chú ý trong sự kiện lần này chính là sự tham gia nhiệt huyết của công ty DAPHA. Hơn 15 CBCNV của công ty đã tham gia vào Giải Đi Bộ Phong Trào, và họ đã thi đấu hết mình, đem về nhiều huy chương lưu niệm. Điều này đã tạo nên không khí cuộc thi sôi động và kịch tính hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra Công ty Cổ phần sản xuất Nước uống đóng chai Đại Phát hân hạnh tài trợ nước uống cho tất cả các thí sinh đi bộ trong chương trình lần này. 

Ông Nguyễn Anh Khoa, Giám đốc mảng nước uống DAPHA, chia sẻ về quyết định tham gia sự kiện: “Sau khi hoàn thành quãng đường đi bộ 3km, tôi cảm thấy rất khỏe khoắn và năng động hơn bao giờ hết. Theo tôi chương trình này không chỉ nhằm vinh danh và kết nối các doanh nghiệp trong khu vực mà còn thúc đẩy phong trào thể dục và thể thao, tinh thần đoàn kết trong và ngoài của các doanh nghiệp.” 

Giao lưu đoàn thể sau khi kết thúc cuộc thi, mọi người đã cùng nhau ăn sáng và uống cà phê thư giãn, trò chuyện với nhau để gắn kết hơn. Những câu chuyện hài hước, gần gũi đã làm cho không khí buổi trò chuyện trở nên vui vẻ và đáng nhớ. 

Chương trình đi bộ “Doanh nghiệp Quận 5 – Gắn kết nghĩa tình” năm 2023 đã chứng kiến sự tham gia nhiệt huyết của cả cộng đồng Quận 5, và đặc biệt là công ty DAPHA với hơn 15 CBCNV tham gia. Sự kiện này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết trong cộng đồng. Chúng ta hy vọng rằng những hoạt động như vậy sẽ được tổ chức thường niên mang lại niềm vui, sức khỏe và sự gắn kết cho cộng đồng nhằm phát triển Quận 5 và TP.HCM ngày càng lớn mạnh.

CBCNV DAPHA tham gia phong trào đi bộ sáng Chủ Nhật do UBND Q5 tổ chức

CBCNV DAPHA tham gia phong trào đi bộ sáng Chủ Nhật do UBND Q5 tổ chức

Chủ Nhật, ngày 29/10/2023, đã diễn ra một sự kiện sôi động tại Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh khi hàng ngàn người tham

DAPHA GROUP tập huấn PCCC cho CBCNV các cơ sở

DAPHA GROUP tập huấn PCCC cho CBCNV các cơ sở

Từ lâu cháy nổ luôn là mối nguy hại hàng đầu mà DAPHA GROUP lưu ý tại từng bộ phận. Với DAPHA GROUP, chúng tôi

DAPHA GROUP tham gia triển lãm VIETBUILD 2017

DAPHA GROUP tham gia triển lãm VIETBUILD 2017

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM 2017 lần 1 sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn –