Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tham quan gian hàng triển lãm DAPHA GROUP tại LỄ HỘI LIÊN HOAN CÁC DÒNG HỌ TPHCM 2017

Ngày 6.4, tại Công viên văn hóa Đầm Sen (Q.11, TPHCM) diễn ra lễ hội “Liên hoan các dòng họ tại TPHCM 2017”. Đây là lễ hội dòng họ lần đầu tiên được tổ chức quy mô lớn, với nhiều hoạt động gắn liền với đời sống tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, ông bà của người dân Việt Nam đậm chất văn hóa truyền thống dân tộc.

Ngoài ra, trong khuôn khổ “Liên hoan các dòng họ TP.HCM 2017”, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng 20 mô hình bàn thờ gia tiên, quốc tổ của 15 chi họ, dòng họ trưng bày với nhiều cách bày trí, hình thức khác nhau nhưng vẫn tôn nghiêm, linh thiêng và khoa học trong yếu tố thờ cúng.

Bên cạnh đó, công chúng còn được tham quan, tìm hiểu: khu trưng bày 100 bộ gia phả do Trung tâm Nghiên cứu và Thực hành Gia phả TP.HCM thực hiện trong hơn 20 năm qua; Tọa đàm chuyên đề về lịch sử dòng họ, văn hóa gia phả, nghi thức thờ cúng thông qua hàng chục bài tham luận của các Giáo sư, Tiến sĩ, nhà nghiên cứu văn hóa; biểu diễn võ thuật và văn nghệ truyền thống đặc trưng riêng của từng dòng họ; cuộc thi gói bánh chưng dâng Quốc tổ; hoạt động ẩm thực, sân chơi dân gian;…

DAPHA GROUP cũng hân hạnh có những sản phẩm trưng bày về vật phẩm thờ cúng – đồ đồng thờ cúng tại sự kiện lần này.

Đặc biệt trong sự kiện lần này, Nguyên Chủ Tịch Nước Việt Nam Trương Tấn Sang cũng ghé thăm LỄ HỘI LIÊN HOAN CÁC DÒNG HỌ TPHCM 2017 và đã ghé thăm gian hàng triển lãm các sản phẩm đồng thờ phụng của Tập Đoàn Đại Phát (Dapha Group).

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong chuyến tham quan gian hàng trưng bày DAPHA GROUP lần này

CBCNV DAPHA tham gia phong trào đi bộ sáng Chủ Nhật do UBND Q5 tổ chức

CBCNV DAPHA tham gia phong trào đi bộ sáng Chủ Nhật do UBND Q5 tổ chức

Chủ Nhật, ngày 29/10/2023, đã diễn ra một sự kiện sôi động tại Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh khi hàng ngàn người tham

DAPHA GROUP tập huấn PCCC cho CBCNV các cơ sở

DAPHA GROUP tập huấn PCCC cho CBCNV các cơ sở

Từ lâu cháy nổ luôn là mối nguy hại hàng đầu mà DAPHA GROUP lưu ý tại từng bộ phận. Với DAPHA GROUP, chúng tôi

DAPHA GROUP tham gia triển lãm VIETBUILD 2017

DAPHA GROUP tham gia triển lãm VIETBUILD 2017

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM 2017 lần 1 sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn –